Chuyển tới nội dung

Giới thiệu chương trình đổi xe cũ lấy xe mới VinFast

Ngày 8/5/2020 tại Hà Nội, hãng xe Việt Nam VinFast đã chính thức triển khai chương trình “Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast”. Chương trình này sẽ được công ty Smart Solution (Giải pháp thông minh) đảm nhiệm, đây cũng chính là công ty được Vingroup thành lập.

Đây có thể nói là chương trình đột phá nhất từ trước đến giờ tại Việt Nam. Với chính sách này, người dùng có thể lên đời chiếc xe cũ của mình thành những chiếc VinFast sang trọng, hiện đại và an toàn.

👉👉👉 Thu mua xe hơi cũ giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

👉👉👉 Bảng giá xe ô tô điện Vinfast mới nhất

Giới thiệu nhanh về Smart Solution

Smart Solution hiện là công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup thành lập với mục đích hỗ trợ các người dùng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang xe VinFast mới. Đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương hiệu ô tô Việt nam phát triển mạnh mẽ.

Khai trương siêu thị xe Smart Solution, công ty con của Vinfast
Khai trương siêu thị xe Smart Solution, công ty con của Vinfast

Với tôn chỉ hoạt động “Giao dịch Thông minh – An tâm – Minh bạch”, khi đến với Smart Solution khách hàng sẽ không lo về tình trạng ép giá khi bán lại xe cũ. Không những vậy, người dùng còn nhận thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Siêu thị xe Smart Solution tọa lạc tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội với diện tích sử dụng rộng lớn lên tới 5.000 m2 với sức chứa 230 xe. Do đó tính đến thời điểm hiện tại, Smart Solution là đơn vị kinh doanh xe cũ có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Với diện tích 5.000 m2, sức chứa 230 xe, siêu thị xe Smart Solution hiện là cơ sở kinh doanh xe cũ có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh: B.CHI
Với diện tích 5.000 m2, sức chứa 230 xe, siêu thị xe Smart Solution hiện là cơ sở kinh doanh xe cũ có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam – Ảnh: B.CHI

Trong thời gian tới, siêu thị xe Smart Solution sẽ mở rộng thêm các chi nhánh tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành khác. Qua đó giúp khách hàng ở mọi nơi có thể tiếp cận chương trình hấp dẫn này.

Điều kiện áp dụng chương trình đổi xe cũ lấy xe mới VinFast

Để có thể tham gia chương trình đổi xe cũ lấy xe mới VinFast, xe ô tô cùa quý khách hàng cần phải thỏa điều kiện chưa lăn bánh quá 7 năm (tức khoảng đời 2013 đổ lại). Đi kèm là điều khiển người bán đồng ý chuyển sang mua và sử dụng xe VinFast.

Hiện chương trình đổi xe cũ lấy xe mới chỉ đang áp dụng tại thị trường Hà Nội
Hiện chương trình đổi xe cũ lấy xe mới chỉ đang áp dụng tại thị trường Hà Nội

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, Smart Solution sẽ thu mua tất cả xe cũ thuộc bất cứ thương hiệu nào. Đây là chính sách được khách hàng Việt đánh giá rất cao.

Những khuyến mãi khác từ VinFast

Bên cạnh chương trình đổi xe cũ lấy xe mới VinFast, Smart Solution còn có thêm những chương trình khuyến mãi đi kèm như:

  • Tặng ngay 50 triệu khi mua xe Vinfast Lux SA2.0
  • Tặng ngay 30 triệu đồng khi mua xe Vinfast Lux A2.0
  • Tặng ngay 10 triệu đồng khi mua xe Vinfast Fadil

ban-giao-xe-vinfast-lux-sa20-suv-Xetot-com

Chưa hết, quý khách hàng còn nhận được chính sách ưu đãi về tài chính hấp dẫn như: Miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, sang năm thứ 3 mức lãi suất tối đa là 10,5%/năm

Đối với những khách hàng mua xe mới và thanh toán 100% từ ngày 5/5 đến 31/5/2020 sẽ được mua:

  • Lux A2.0 với giá 896 triệu động
  • Lux SA2.0 với giá 1,322 tỷ đồng
  • Fadil với giá 373 triệu đồng

Đối với những khách hàng đang sở hữu voucher từ chương trình “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes với mức ưu đãi từ 70-200 triệu đồng. Khi mua xe sẽ vẫn được cộng dồn, qua đó giúp tối ưu hóa lợi ích.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập website www.vinfast.vn hoặc liên hệ hotline 1900.23.23.89 để được hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.