Cuộc sống thiếu ô tô

Là mẫu SUV điện thuộc phân khúc C nhưng có giá bán tương đương các mẫu xe cỡ B chạy xăng trên thị trường, Chúng tôi VF e34 đã chính thức mở ra một kỷ nguyên mới cho các phương tiện giao thông thông minh, thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI

Nếu nhìn vào mức giá niêm yết 690 triệu đồng và chi phí mua xe ước tính chỉ còn khoảng hơn 500 triệu đồng sau khi trừ đi một loạt ưu đãi, sẽ ít người tin VF e34 là một mẫu xe đa dụng cỡ C. Sở dĩ có mức giá hấp dẫn đến vậy là bởi Chúng tôi đã áp dụng chính sách cho thuê pin ưu việt, giúp tách giá pin ra khỏi giá thành xe, đồng thời mang đến một loạt ưu đãi cho những khách hàng tiên phong bước vào kỷ nguyên xe điện cùng Chúng tôi .

      CHÍNH SÁCH MỚI

Theo đó, hơn 25.000 khách hàng đặt cọc tới ngày 30/6/2021 đã được giảm ngay 100 triệu đồng trừ vào giá xe. Những khách hàng này chỉ cần đóng thêm 40 triệu đồng trước ngày 16/9/2021 và cam kết không hoàn, hủy hoặc đổi cọc sang mẫu xe khác sẽ được Chúng tôi ưu đãi thêm lên tới 70 triệu đồng, tương đương với 100% lệ phí trước bạ. Nếu Chính phủ ban hành chính sách miễn lệ phí trước bạ cho ô tô điện, khoản ưu đãi này sẽ được Chúng tôi trừ trực tiếp vào giá xe. Đó là chưa kể nếu đổi từ ô tô xăng sang ô tô điện thông qua dịch vụ Smart Solution của Chúng tôi , khách hàng sẽ được tặng ngay 30 triệu đồng.

CÁC GÓI HẤP DẪN

Tổng giá trị ưu đãi dành cho các khách hàng đặt cọc trước ngày 30/6 có thể lên đến gần 300 triệu đồng nếu tính thêm cả khoản khuyến mại một năm miễn phí thuê bao pin (tương đương 17,4 triệu đồng) và khoản lãi Chúng tôi sẽ chi trả cho số tiền đặt cọc 50 triệu của khách hàng tính từ ngày đặt cọc đến ngày nhận xe (lãi suất 10%/năm). Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu Chúng tôi VF e34 với mức giá xe chỉ khoảng 400 triệu đồng – con số không tưởng dành cho một mẫu SUV hạng C.

Với các khách hàng mới đặt cọc 50 triệu đồng từ ngày 1/7 cho đến hết ngày 15/9 và cam kết không hoàn, hủy hoặc đổi cọc sang mẫu xe khác, các hình thức ưu đãi tương tự như trên nhưng không bao gồm miễn phí thuê bao pin, hỗ trợ 100 triệu trên giá xe và mức ưu đãi lệ phí trước bạ tính trên mức giá 690 triệu đồng, khách hàng vẫn sẽ tiết kiệm được gần 200 triệu đồng (nếu chính sách miễn phí lệ phí trước bạ cho ô tô điện được Chính phủ thông qua). Dự kiến những chiếc VF e34 đầu tiên sẽ được Chúng tôi bàn giao cho khách hàng vào tháng 11/2021.

ĐẲNG CẤP, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sở hữu thiết kế hiện đại, năng động, phù hợp với những con người trẻ trung, cấp tiến, Chúng tôi VF e34 được trang bị gói pin lithium-ion dung lượng 42 kWh, cho khả năng đi được tối đa 300 km sau mỗi lần sạc đầy.

Động cơ của chiếc ô tô điện này có thể sản sinh công suất tối đa 147 mã lực, mô-men xoắn cực đại 242 Nm, đủ để xe vận hành thoải mái trong nhiều điều kiện địa hình, giao thông khác nhau. Đặc biệt, với ưu điểm không phát thải, không gây tiếng ồn, động cơ điện có khả năng tăng tốc tức thời, không có độ trễ, VF e34 rất phù hợp để sử dụng ở các đô thị đông đúc, thường xuyên bị tắc đường như Hà Nội, TP.HCM.

Một ưu điểm dễ nhận thấy của ô tô điện so với ô tô sử dụng động cơ đốt trong truyền thống là chi phí bảo dưỡng thấp hơn nhiều, do kết cấu đơn giản, ít chi tiết. Theo tính toán, chi phí bảo hành, bảo dưỡng ô tô điện chỉ tương đương 25 – 30% so với xe xăng cùng cỡ, chưa kể việc chăm sóc, vận hành cũng đơn giản hơn nhiều.

CHÍNH SÁCH THUÊ PIN ƯU VIỆT

Loạt tính năng đáng tiền cùng những ưu đãi hấp dẫn nêu trên đủ để giúp VF e34 vượt trội hơn hẳn các đối thủ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Có cùng mức giá, tuy nhiên một “tuyệt chiêu” giúp mẫu ô tô điện đầu tiên của Chúng tôi thuyết phục được hơn 25.000 khách hàng nằm ở chính sách cho thuê pin sáng tạo và ưu việt.

Theo đó, thay vì phải bỏ ra khoảng 200 triệu đồng để mua đứt bộ pin ngay từ đầu và sẽ phải bảo vệ, giữ gìn, chịu mọi trách nhiệm về pin trong suốt quá trình sử dụng xe. Người dùng ô tô điện VF e34 sẽ được thuê pin từ Chúng tôi với chi phí thuê bao hàng tháng chỉ 1,45 triệu đồng.

Mức phí thuê bao 1,45 triệu đồng/tháng dành cho quãng đường tối đa 1.400km. Chúng tôi tính toán dựa trên nhu cầu sử dụng trung bình của khách hàng. Đồng thời đảm bảo nguyên tắc chi phí năng lượng cho xe điện tương đương với chi phí nhiên liệu cho xe xăng cùng cỡ. Nếu khách hàng đi quá hạn mức 1.400 km/tháng, chi phí cho quãng đường phụ trội là 998 đồng/km.

Dự kiến đến cuối năm 2021, Chúng tôi sẽ hoàn thành giai đoạn 1 với hơn 40.000 cổng sạc tại hơn 2.000 trạm sạc ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Khi đó, với hệ sinh thái hoàn chỉnh. Chúng tôi cùng các khách hàng tiên phong của mình sẽ sẵn sàng khởi đầu cho kỷ nguyên ô tô điện tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon back to top