Chuyển tới nội dung

Giới thiệu Đại lý Toyota Giải Phóng

Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng (TGP) thành lập Đại lý Toyota Giải Phóng vào ngày 22/1/1998 và chính thức đi vào hoạt động tháng từ tháng 4/1999. Đây cũng là một trong những Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam tại thị trường miền Bắc. 

Toyota Giải Phóng là công ty liên doanh từ 2 đối tác lớn là gồm Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản (SUMITOMO CORPORATION). (Savico cũng là góp vốn vào nhiều đại lý tại Việt Nam trong đó có Sài Gòn Ford, Toyota Hùng Vương…)

toyota-phap-van-Xetot-com

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, Toyota Giải Phóng hiện tại đã trở thành Đại lý đáng tin cận với lượng khách hàng và doanh số ngày một tăng lên. Đó chính là nhờ sự nỗ lực, tự tin và uy tín trong việc thực hiện các cam kết chính sách kinh doanh.

Toyota Giải Phóng còn tự hào là Đại lý Toyota đầu tiên tại Miền Bắc sở hữu đến 3 cơ sở, qua đó mọi nhu cầu của khách hàng đều được Toyota Giải Phóng đáp ứng đầy đủ.

Địa chỉ 

toyota-giai-phong-quan-hoang-mai-hanoi-Xetot-com

Trụ sở chính: toạ lạc tại số 807 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/1999, trụ sở chính của Toyota Giải Phóng được xây dựng trên diện tích đất 2000 m2, trong đó 

  • Phòng trưng bày chiếm 339 m2 
  • Khu vực xưởng sửa chữa: 1 tầng có diện tích khoảng 750 m2 bao gồm 12 khoang chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và thay thế phụ tùng xe ô tô.
  • Khu vực khối văn phòng, bãi đỗ xe chiếm diện tích còn lại 

mat-tien-toyota-giai-phong-Xetot-com

Chi nhánh Toyota Pháp Vân: toạ lạc tại khu Pháp Vân, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Sau 12 năm hoạt động với số lượng khách hàng ổn định và nguồn tài chính vững mạnh, Đại lý Toyota Giải Phóng đã quyết định khai trương Chi nhánh Toyota Pháp Vân vào năm 2011 nhằm mở rộng quy mô hoạt động. 

Chi nhánh Toyota Pháp Vân được công nhận là “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp. Toyota Pháp Vân được đầu tư với số vốn ban đầu lên đến 5 triệu USD với tổng diện tích sàn gần 10.000m2 bao gồm: 

  • Phòng trưng bày với diện tích hơn 650 m2 
  • Xưởng dịch vụ 2 tầng chiếm diện tích trên 3400m2 với 54 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của TMV

Trong đó bao gồm 16 khoang Sửa chữa chung và 34 khoang Gò Sơn. Tất cả máy móc, công nghệ đều được nhập từ các nước tiên tiến, do đó Toyota Pháp Vân được đánh giá là chi nhánh hiện đại bậc nhất tại Việt Nam 

toyota-nam-dinh-Xetot-com

Chi nhánh Toyota Nam Định: toạ lạc tại Quốc Lộ 21B, Phường Lộc Hoà, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên trục đường huyết mạch từ Cao tốc Nam Định – Hà Nội nối tới cửa ngõ phía Nam của Hà Nội. 

Năm 2018, Đại lý Toyota Giải Phóng tiếp tục việc mở rộng kinh doanh khi thành lập Chi nhánh Toyota Nam Định hoạt động theo tiêu chuẩn 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng). Tổng số vốn đầu tư ban đầu cho Chi nhánh này lên đến 50 tỷ đồng cùng với diện tích sàn 3000m2 bao gồm: 

  • Showroom trưng bày (Tham khảo: Xe Toyota cũ mới giá rẻ)
  • Khu vực phòng chờ cho khách hàng
  • Xưởng dịch vụ 2 tầng chiếm diện tích 3.600m2 với 26 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của TMV, trong đó bao gồm 16 khoang Sửa chữa chung và 10 khoang Gò Sơn. Phòng sơn của Toyota Nam Định được đánh giá cao nhờ sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đồng thời giúp bảo vệ sinh môi trường.
  • Khu văn phòng

Phương châm hoạt động

Đại lý Toyota Giải Phóng cùng các chi nhánh đều đang hoạt động với phương châm: “Khách hàng là trên hết”. Do đó mọi ý kiến, phản hồi từ khách hàng luôn được Toyota Giải Phóng tiếp thu nhằm kịp thời điều chỉnh để có thể cung cấp cho người dùng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”. 

nhan-vien-toyota-giai-phong-Xetot-com

Toyota Giải Phóng còn là một Đại lý tiêu biểu trong việc tiên phong áp dụng các máy móc, công nghệ hiện đại để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại Đại lý và các chi nhánh đều được đào tạo bài bản, đặc biệt là thái độ khi phục vụ khách hàng. Qua đó góp phần lớn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu Toyota Việt Nam trong mắt khách hàng.

Dịch vụ 

Toyota Giải Phóng là một trong những Đại lý hiếm hoi tại miền Bắc có khả năng cung cấp số lượng xe Toyota số lượng lớn (trên 50 xe) cho các hãng Taxi, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, các Ngân hàng… 

khu-vuc-trung-bay-xe-toyota-giai-phong-Xetot-com

Kèm theo đó là các dịch dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô với thời gian dịch vụ nhanh chóng dành cho những đơn vị có số lượng xe lớn như: Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Bộ Ngoại giao; Văn phòng Bộ Xây dựng …

Bên cạnh đó, Toyota Giải Phóng cũng cung cấp các dịch vụ khác giống như những Đại lý Toyota khác như: 

Tham khảo: Hà Thành Ford

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.