Chuyển tới nội dung

Toyota Lý Thường Kiệt, 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Nhật Bản

Toyota Lý Thường Kiệt (LTK) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/6/2002 với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Sau thời gian dài hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại 2019, Toyota Lý Thường Kiệt đã sở hữu 1 trụ sở chính và 2 chi nhánh có quy mô lớn. 

Địa chỉ

toyota-ly-thuong-kiet-Xetot-com

– Trụ sở chính (Toyota Lý Thường Kiệt): toạ lạc tại số 151A, Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Hình thành từ những ngày đầu thành lập, trụ sở chính của Toyota Lý Thường Kiệt dần trở thành địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng khu vực Quận Tân Bình và các khu vực lân cận.

toyota-tan-phu-Xetot-com

– Chi nhánh 1 – Tân Phú (Toyota Tân Phú): toạ lạc tại số 188, Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy khu vực Quận Tân Phú có nhiều tiềm năng phát triển, Toyota LTK đã mở rộng phạm vị hoạt động tại đây vào năm 2012. 

Chi nhánh Toyota Tân Phú – Trực thuộc đại lý Toyota Lý Thường Kiệt được xây dựng trên diện tích 3400 m2 bao gồm những khu vực chính như: 10 khoang sửa chữa chung, 15 khoang sửa chữa đồng sơn, khu vực phòng chờ, tiếp khách hàng với đầy đủ tiện nghi.

toyota-tay-ninh-Xetot-com

– Chi nhánh 2 – Tây Ninh (Toyota Tân Ninh): toạ lạc tại số 50, Hoàng Lê Kha, khu phố 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Với chiến lược đẩy mạnh phát triển ra các tỉnh thành, đại lý Toyota LTK đã chọn Tây Ninh làm chi nhánh thứ 2 và chính thức khai trương vào tháng 2/2017.

Chi nhánh Toyota Tây Ninh- Trực thuộc đại lý Toyota Lý Thường Kiệt sở hữu vốn đầu tư ban đầu trên 55.5 tỷ đồng trên quỹ đất 3600 m2 và 4000 m2 xây dựng. Chi nhánh Toyota Tây Ninh chia thành 3 khu vực chính: showroom trưng bày, xưởng dịch vụ sửa chữa và khu vực dành cho văn phòng. 

Thành tích

Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt trong nhiều năm qua luôn tự hào khi thường xuyên lọt vào Top 5 đại lý Toyota có chất lượng hoạt động tốt nhất tại Việt Nam. Nhất là khi có thêm 2 chi nhánh ở Tân Phú và Tây Ninh, chất lượng dịch vụ đã không ngừng nâng cao và đã xây dựng được hình ảnh rất tốt trong mắt khách hàng Việt.

tiep-tan-toyota-ly-thuong-kiet-Xetot-com

Phương châm hoạt động của Toyota Lý Thường Kiệt 

Bên cạnh những quy tắc chuẩn mực của Toyota Việt Nam, đại lý Toyota Lý Thường Kiệt còn tự đặt ra phương châm hoạt động riêng của mình đó là nguyên tắc 4C/4T.  Bao gồm Thuận tiện-tự tin-thoải mái-tín nhiệm. Do đó đến với Toyota Lý Thường Kiệt, khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái và ân tâm về tất cả dịch vụ mà đại lý cung cấp.

Những dịch vụ đại lý Toyota Lý Thường Kiệt đang cung cấp

Bên cạnh những dịch vụ cơ bản như: mua bán xe Toyota cũ mới, hỗ trợ mua xe trả góp, cung cấp phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn nhanh, chăm sóc và làm đẹp xe… 3 dịch vụ mà khách hàng đánh giá cao khi đến đại lý cũng như các chi nhánh của Toyota Lý Thường Kiệt chính là đặt lịch hẹn online, mua xe đã qua sử dụng. 

-Dịch vụ đặt hẹn online: đây là dịch vụ có tính tiện ích rất cao bởi đa số khách hàng thường rất bận và có nhiều công việc để giải quyết. Do đó, họ không muốn chi quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi đến lượt mình hoặc phải tranh thủ đến sớm để giữ chỗ.

Hiểu được điều này, đại lý và các chi nhánh của Toyota đã cho phép khách hàng đặt lịch hẹn online thông qua website hoặc gọi điện trực tiếp để sắp xếp thời gian phù hợp. Ngay khi vừa tới, xe của khách hàng sẽ được chăm sóc ngay lập tức.

-Dịch vụ mua xe đã qua sử dụng: những chiếc xe đã qua sử dụng được Toyota Lý Thường Kiệt đều được đánh giá cao về mặt chất lượng, từ lúc triển khai dịch vụ này, đại lý chưa nhận phải bất kì phàn nàn nào về chất lượng. Do đó, các khách hàng ở khu vực lân cận đều tìm đến Toyota Lý Thường Kiệt để mua xe cũ. 

Để tạo được lòng tin cho khách hàng trong suốt thời gian qua, những chiếc xe Toyota cũ được Toyota Lý Thường Kiệt cung cấp ra thị trường phải đảm bảo vượt qua 176 hạng mục kĩ thuật, cụ thể gồm:

  • Kiểm tra ngoại thất/nội thất: 14 điểm
  • Kiểm tra khoang động cơ: 11 điểm
  • Lái thử xe: 27 điểm
  • Kiểm tra giấy tờ và bộ chìa khoá: 5 điểm
  • Kiểm tra chức năng, hệ thống: 72 điểm
  • Kiểm tra đâm đụng: 22 điểm
  • Kiểm tra dưới gầm: 25 điểm

Chưa hết, những chiếc này còn được Toyota Lý Thường Kiệt kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng. Nếu cảm thấy có dấu hiệu bất thường,  đại lý sẽ không cấp giấy chứng nhận. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và lịch sử của xe. 

Tham khảo: Toyota Đông Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)
Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.View Author posts