Chuyển tới nội dung

Giới thiệu đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7, Tp. HCM

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chính là nơi phát triển và hiện đại bậc nhất tại TP.HCM, đặc biệt là nơi tập trung của tầng lớp giàu có, thu nhập cao. Nhận ra thị trường tiềm năng từ sớm, Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng đã chính thức được thành lập từ ngày 26/5/2009. 

dai-ly-toyota-phu-my-hung-Xetot-com

Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý có công đầu trong việc phát triển mô hình 3S của Toyota Việt Nam để có thể vững mạnh như ngày nay. Cụ thể, tiêu chí 3S gồm có:

 • Sales (Hoạt động bán hàng)
 • After-Sales Service (Dịch vụ hậu mãi)
 • Spare part (Phụ tùng)

Địa chỉ 

Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại số 806, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

mat-tien-daily-toyota-phu-my-hung-Xetot-com

Không chỉ có lợi thế nằm trong khu đô thị hiện đại bậc nhất TP.HCM, Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng còn nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17.8km, lộ giới 120m có 10 làn xe. 

Nguyễn Văn Linh là con đường huyết mạch kết nối các quận 4, 5, 8 và huyện Bình Chánh, thậm chí là cả khu vực miền Tây đang có nhu cầu mua xe ô tô tăng mạnh trong những năm gần đây.

Cơ sở hạ tầng, máy móc và công nghệ 

Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng được thành lập với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 6 triệu USD và được xây dựng trên diện tích 3.600 m2.

xung-sua-chua-xe-toyota-phu-my-hung-Xetot-com

Trên quỹ đất này, Toyota Phú Mỹ Hưng tập trung mạnh cho khu vực nhà xưởng và dịch vụ với mục tiêu có thể sửa chữa đồng thời một lúc nhiều xe. Qua đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian nhất khi đến sử dụng dịch vụ. 

Cụ thể, Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng bao gồm 38 khoang dịch vụ chia thành 4 khu vực chính gồm: 

 1. Khoang sửa chữa nhanh
 2. Khoang sửa chữa chung
 3. Khoang đồng sơn
 4. Khoang kỹ thuật cao

Các máy móc, công nghệ được trang bị cho các khoang dịch vụ đều là loại hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ những nước đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô như Nhật, Mỹ, Âu Châu… Một số máy móc hiện đại có thể kể đến như: 

 • Máy chuẩn đoán Scan công nghệ cao 
 • Máy kiểm tra kim phun xăng và làm sạch bằng sóng siêu âm
 • Thiết bị nắn khung thủy lực 15 tấn 
 • Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe laser AM

Đội ngũ nhân sự 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng đã đào tạo được đội ngũ nhân sự hùng hậu cũng như thiết lập được quy trình đào tạo chuẩn cho từng bộ phận. Tính đến thời điểm hiện tại, đang có hơn 100 nhiên viên đang làm việc tại Đại lý Toyota này với trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm. 

nhan-vien-kinh-doanh-toyota-phu-my-hung-Xetot-com

Trong số đó, có rất nhiều nhân viên xuất sắc đạt được những chứng chỉ khắt khe mà Toyota Việt Nam đặt ra, điển hình như: 

 • 02 nhân viên tư vấn bán hàng đạt danh hiệu bán hàng cao cấp S2 
 • 16 nhân viên tư vấn bán hàng đạt danh hiệu bán hàng C2 
 • 05 nhân viên tư vấn bán hàng đạt danh hiệu bán hàng C1
 • 19 kỹ thuật viên có chứng chỉ cao cấp của Toyota
 • 03 Cố vấn dịch vụ có chứng chỉ cao cấp.

Dịch vụ

Bên cạnh những dịch vụ cơ bản như: bán xe Toyota cũ mới, hỗ trợ mua xe trả góp, cung cấp phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn nhanh, chăm sóc và làm đẹp xe. Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng được khách hàng đánh giá cao trong khâu tổ chức Chương trình lái thử xe.

Cập nhật giá xe Toyota năm 2023

showroom-trung-bay-xe-toyota-phu-my-hung-Xetot-com

Không chỉ thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe tại Đại lý vào cuối tuần, Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng còn có chương trình lái thử xe dành cho những khách hàng tỉnh. Đại lý sẽ trực tiếp mang xe đến các tỉnh thành để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế mà không cần phải di chuyển quãng đường dài để lên TP.HCM.

Một dịch vụ mà khách hàng rất thích khi đến với Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng chính là Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh (EM). Giống như những quy trình bảo dưỡng khác là phải trải qua các bước kiểm tra tất cả các hạng mục một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. 

xung-sua-chua-xe-toyota-phu-my-hung-Xetot-com

Tuy nhiên, điều khác biệt của dịch vụ này tại Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng là thời gian hoàn thành dịch vụ này chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Để làm được điều này, các kỹ thuật viên tại Đại lý đã được đào tạo rất chuyên nghiệp cũng như có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa. Vì thế khách hàng cảm thấy rất hài lòng bởi đã tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bảo dưỡng, không phải chờ đợi nhiều giờ liền.

Tham khảo: Phú Mỹ Ford Quận 2

5/5 - (1 bình chọn)
Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.