Chuyển tới nội dung

Giới thiệu Đại lý Toyota Thăng Long (Toyota Cầu Giấy)

Đại lý Toyota Thăng Long (hay thường được gọi là Toyota Cầu Giấy) chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 hoạt động tiêu chuẩn 3S với 3 chức năng: 

 • Cung cấp và bán xe mới Toyota chính hãng 
 • Cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng
 • Bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm Toyota chính hãng

2-mat-tien-dai-ly-toyota-thang-long-quan-cau-giay-tp-ha-noi-Xetot-com

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Đại lý Toyota Thăng Long đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota cũ, mới và sử dụng các dịch vụ chính hãng tại thị trường Miền Bắc.

Địa chỉ 

Đại lý Toyota Thăng Long toạ lạc tại số 316-318 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vì nằm trên Quận Cầu Giấy nên Toyota Thăng Long thường được khách hàng quen gọi là Toyota Cầu Giấy. 

Phương châm hoạt động

Trong suốt 15 năm hoạt động, tất cả đội ngũ nhân viên, cán bộ tại Đại lý Toyota Thăng Long luôn hành động theo phương châm “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”. Nhờ đó, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý Toyota Thăng Long bởi người dùng cảm nhận được rằng lợi ích của mình luôn được đặt lên hàng đầu.

Cơ sở hạ tầng 

Đại lý Toyota Thăng Long được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn trên 7000 m2 chia thành những khu vực chính như: 

showroom-trung-bay-xe-dai-ly-toyota-thang-long-quan-cau-giay-tp-ha-noi-Xetot-com

Phòng trưng bày  sở hữu 2 mặt tiền đắc địa chiếm diện tích 500 m2

xuong-dich-vu-dai-ly-toyota-thang-long-quan-cau-giay-tp-ha-noi-Xetot-com

Xưởng dịch vụ sở hữu 2 tầng với diện tích mặt bằng 5500m2 bao gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 2 buồng sơn hấp hiện đại. Với không gian rộng lớn cùng trang thiết bị hiện đại, mỗi tháng Đại lý Toyota Thăng Long có thể tiếp nhận 1800 xe. 

Kho phụ tùng chiếm diện tích 250 m2 với đầy đủ tất cả các phụ tùng chính hãng của Toyota Việt Nam cho mọi dòng xe. Kho phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý bởi hệ thống máy tính hiện đại giúp việc tìm kiếm, thay thế phụ thùng diễn ra rất nhanh chóng.

phong-cho-dv-dai-ly-toyota-thang-long-quan-cau-giay-tp-ha-noi-Xetot-com

Phòng đón tiếp khách hàng dịch vụ chiếm diện tích 100 m2 bao gồm 8 bàn cố vấn kĩ thuật, bàn thu ngân, bàn bảo hiểm, bàn tư vấn xe mua xe mới… giúp Đại lý Toyota Thăng Long có thể tiếp hơn 100 lượt khách/ngày.

Khu nội thất, đồ chơi xe ô tô Toyota hoạt động vào tháng 5/2017 hiện có đa dạng các loại phụ kiện, đồ chơi xe nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Gia phụ kiện tại Toyota Thăng Long đều là hàng chính hãng, đi kèm là mức giá rất phải chăng.

Đội ngũ nhân sự 

Sau 15 năm hoạt động, đội ngũ nhân sự tại Đại lý Toyota Thăng Long đã lên đến 175 người. Dù chỉ có 1 trụ sở chính nhưng có thể thấy số lượng nhân sự tại đây rất hùng hậu bởi Toyota Thăng Long quan niệm rằng “Yếu tố con người” là quan trọng nhất. 

nhan-vien-dai-ly-toyota-thang-long-quan-cau-giay-tp-ha-noi-Xetot-com

Đội ngũ tư vấn bán hàng tại Đại lý Toyota Thăng Long được khách hàng đánh giá rất cao về thái độ và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đặc biệt là trong việc tư vấn các gói hỗ trợ trả góp, tuỳ vào điều kiện tài chính của từng khách hàng, các chuyên viên tư vấn với nhiều kinh nghiệm sẽ biết được đâu là gói có lãi suất phù hợp nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư tại Toyota Thăng Long đều là những người dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ những kỹ sư đến từ Nhật Bản. Mọi quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế… đều thực hiện một cách minh bạch, khách hàng có thể ngồi trong phòng chờ và quan sát chiếc xe của mình thông qua camera được gắn tại xưởng dịch vụ. 

Thành tích 

Trong suốt 15 năm hoạt động, Đại lý Toyota Thăng Long đã tạo nên nhiều thánh tích ấn tượng trong hệ thống đại lý Toyota Việt Nam. Đáng chú ý nhất là Đại lý Toyota Thăng Long đã có 9 lần đạt danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc” với doanh số bán kỷ lục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại lý Toyota Thăng Long đã bán ra thị trường hơn 20.000 xe Toyota. Số lượng khách hàng Đại lý Toyota Thăng Long đã phục vụ đã hơn con số 100.000 người, qua đó phần nào chứng tỏ độ uy tín và tin cậy mành khách hàng đã dành cho Toyota Thăng Long. 

Dịch vụ Đại lý Toyota Thăng Long đang cung cấp gồm

 • Tư vấn, mua bán xe Toyota mới 100% với đầy đủ các phiên bản, màu sắc với đầy đủ các phiên bản, màu sắc bao gồm các mẫu xe: Camry, Altis, Vios, Innova, Wigo, Yaris, Fortuner, Rush, Avanza, Hilux, Hiace, Land Cruiser Prado, Land Cruiser, Alphard. 
 • Tư vấn hỗ trợ mua xe trả góp
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng
 • Dịch vụ đồng sơn nhanh 
 • Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe 
 • Dịch vụ đặt hẹn online
 • Dịch vụ cứu hộ 24/24

Tham khảo: Toyota Giải Phóng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.