Chuyển tới nội dung

Giới thiệu đại lý Volkswagen Đà Nẵng, Tp. Đà Nẵng

Sau quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư về máy móc, trang thiết cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Ngày 19/12/2019, đại lý Volkswagen Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tại khu vực miền Trung.

Việc Volkswagen Việt Nam gia tăng thêm số lượng đại lý đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn. Đó là hành trình mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt.

dai-ly-uy-quyen-vw-da-nang-toa-lac-tai-dia-chi-so-875-nguyen-huu-tho-p-khue-trung-q-ca-m-le-tp-da-na-ng

Volkswagen Đà Nẵng là đại lý đạt tiêu chuẩn 4S và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Volkswagen toàn cầu. Cụ thể, tiêu chuẩn 4S gồm:

 • Sales (Bán hàng)
 • Service  (Dịch vụ)
 • Spare parts  (Phụ tùng chính hãng)
 • Global system (Kết nối mạng toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen)

Trong đó, tiêu chí Global system sẽ giúp đảm bảo đại lý Volkswagen Đà Nẵng luôn hoạt động với tiêu chuẩn cao nhất. Về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực.

Tại buổi khai trương, Tổng Giám đốc VW Việt Nam – Ông Đỗ Nguyễn Vương nhấn mạnh: “Volkswagen Đà Nẵng là một trong những đại lý trọng điểm của khu vực miền Trung, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự phát triển bền vững của tập đoàn Volkswagen tại Việt Nam trong tương lai.”

Địa chỉ

Đại lý Volkswagen Đà Nẵng tọa lạc tại số 875 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng, vật chất

Đại lý Volkswagen Đà Nẵng được xây dựng trên quỹ đất rộng đến 2.500m2 chia thành những khu vực chính như:

6-dai-ly-uy-quyen-vw-da-nang-toa-lac-tai-dia-chi-so-875-nguyen-huu-tho-p-khue-trung-q-ca-m-le-tp-da-na-ng

 • Khu vực trưng bày: rộng 400m2 có sức chứa khoảng 8 chiếc xe Volkswagen
 • Khu vực tiếp khách: khu vực nằm riêng biệt, yên tĩnh. Tại đây, khách hàng sẽ được các nhiên tư vấn tận tình, giải đáp các thắc mắc trong quá trình mua xe.
 • Khu vực phòng chờ: trong lúc chờ đợi xe của mình làm dịch vụ, khách hàng có thể thư giãn bên trong phòng chờ. Khu vực này được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, wifi, tivi, sách, báo và cả nước uống.

5-dai-ly-uy-quyen-vw-da-nang-toa-lac-tai-dia-chi-so-875-nguyen-huu-tho-p-khue-trung-q-ca-m-le-tp-da-na-ng

 • Khu vực bảo dưỡng, sửa chữa: chiếm 600m2 với 8 khoang sửa chữa hiện đại có thể tiếp nhận nhiều xe cùng một lúc để sửa chữa.
 • Kho phụ tùng: với số lượng lớn phụ tùng chính hãng 100% đang dự trữ trong kho, Volkswagen Đà Nẵng sẽ không để khách hàng để chờ đợi lâu trong việc thay thế, sửa chữa.
 • Phòng sơn sấy đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu

Những loại dịch vụ Volkswagen Đà Nẵng đang cung cấp

 • Bán xe Volkswagen mới 100%. : hiện tại, Volkswagen Đà Nẵng sẵn sàng giao xe nhanh chóng cho khách hàng với sự đa dạng của các mẫu xe. Có thể kể đến như Tiguan Allspace, Passat, Scirocco, Polo, Beetle Dune…Tham khảo: Giá xe Volkswagen cũ mới
 • Hỗ trợ mua xe trả góp: đội ngũ tư vấn tại Volkswagen Đà Nẵng sẽ tư vấn cho khách hàng những gói trả góp tối ưu nhất tùy thuộc vào tài chính của từng khách hàng. Với mức hỗ trợ lên đến 80%, khách hàng sẽ không cần phải bỏ ra số tiền đầu tư lớn ba đầu.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng 100%: đến với Volkswagen Đà Nẵng khách hàng có hể yên tâm thay thế phụ tùng chính hãng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Những kỹ sư tại đây sẽ tư vấn kỹ càng, chi tiết từng loại phụ tùng cho khách hàng. Với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất. Volkswagen Đà Nẵng tự tin có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về sửa chữa, thay thế phụ tùng của khách hàng.
 • Dịch vụ đồng sơn: phòng sơn tại Volkswagen Đà Nẵng được xây dựng đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Đồng thời đang sở hữu hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ưu đãi lớn dịp khai trương

Nhân dịp Volkswagen Đà Nẵng vừa mới khai trương. Những khách hàng mua xe Volkswagen mới từ ngày 20 – 27/12/2019 sẽ được:

 • Miễn phí 100% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Tiguan Allspace Highline
 • Khi mua mẫu xe Passat BlueMotion High, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt 70 triệu đồng
 • Giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng cho các khách hàng sử dụng xe Volkswagen

 Tham khảo: Đại lý Toyota Long An

Bình chọn bài viết này
Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.