LEXUS ES250 2019 Model 2020, Siêu mới, Sở hữu xe chỉ từ 800tr

So với phiên bản 2019, Lexus ES 250 model 2020 đã được nâng cấp ở hệ thống chiếu sáng. Xe sử dụng cụm 3 bóng Bi-LED thanh mảnh thay thế cho bóng projector LED. Bên cạnh đó, Lưới tản nhiệtvẫn có kiểu dáng hình con suốt không thể nhầm lẫn của thương hiệu Lexus. Tuy nhiên, các hoạ tiết của bộ lưới tản nhiệt trên Lexus ES 250 model 2020 sử dụng các thanh chạy dọc nhằm hài hoà giữa thiết kế trẻ trung, năng động với sự lịch lãm, sang trọng.

Có lẽ đây chính là cách để Lexus ES thế hệ mới ghi điểm và thu hút được nhiều khách hàng mua xe. Nhất là với những người vốn đã yêu thích kiểu dáng của dòng xe đầu bảng Lexus LS mà không cần bỏ thêm quá nhiều tiền. Nhờ nền tảng khung gầm được xây dựng để bố trí động cơ nằm ngang nên Lexus ES 250 2020 có được không gian ngồi ấn tượng dành cho cả hành khách phía trước lẫn phía sau. Thậm chí, Lexus ES còn được đánh giá là chiếc xe có không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc Sedan hạng sang cỡ trung hiện có trên thị trường.

Ghế ngồi trên Lexus ES 250 2020 sử dụng loại da Smooth với hàng ghế trước chỉnh điện 10 hướng và có tính năng sấy, làm mát ghế ngồi, riêng ghế lái có thêm nhớ 3 vị trí. Phía sau, ghế ngồi cung cấp đủ sự rộng rãi và thoải mái cho hành khách trưởng thành.

vậy còn chi tiết hơn về chiếc xe này như thế nào, cùng tìm hiểu trên video nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon back to top