Chuyển tới nội dung

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Một số mẫu xe đã ấn định lịch ra mắt thị trường toàn cầu trong năm 2024. Dưới đây là một vài cái tên đáng chú ý, nhận được được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Mazda CX-80

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Hiện tại, Mazda CX-80 2024 còn đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Đây được xem là mẫu SUV sẽ ‘thế chân’ Mazda CX-8 trong phân khúc xe 7 chỗ.

Nếu không có gì thay đổi thì Mazda CX-80 2024 sẽ là dòng xe 3 hàng ghế quốc tế duy nhất của Mazda thời gian tới, thế chỗ xe Mazda CX-8.

Với những cải tiến và thay đổi trong thiết kế của mẫu xe, Mazda CX-80 2024 được kỳ vọng để trở thành  “mẫu xe tiêu biểu” của Mazda, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Theo chia sẻ từ đại diện hãng xe, Mazda CX-80 2024 sẽ được phát triển dựa trên nền tảng RWD mới của Mazda. Xe sử dụng động cơ xăng và diesel 6 xi-lanh thẳng hàng cùng hệ thống truyền động plug-in hybrid tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Ford Explorer EV

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Ford Explorer EV là phiên bản thuần điện của mẫu xe Ford Explorer 2024. Theo dự kiến, mẫu xe sẽ được cho ra mắt và mở bán chính thức vào khoảng giữa năm 2024.

Ford Explorer EV không có nhiều điểm chung về thiết kế so với bản sử dụng động cơ đốt trong đang bán trên thị trường hiện nay.

Mẫu xe thuần điện của Ford ra mắt sắp tới là sản phẩm hợp tác với Volkswagen. Khung gầm sử dụng cho Ford Explorer EV là loại dành cho xe điện – VW ID4.

MG 3 đời mới

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Mới đây, hãng xe Trung Quốc – MG đã công bố một số hình ảnh của mẫu xe MG3 2024 trên Website chính thức của mình trước thềm ra mắt.

MG3 2024 là mẫu xe giá rẻ chủ lực của MG trong thời gian tới. Theo như tìm hiểu, ở lần trở lại này ngoài được tinh chỉnh một số chi tiến trong thiết kế ngoại thất, MG3 2024 còn được thay đổi về trang bị động cơ. Xe sử dụng công nghệ truyền động hybrid bổ trợ để giảm xả thải và tiêu thụ nhiên liệu.

Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều công nghệ tiện nghi, kết nối và hỗ trợ người lái hơn trên MG3 2024.

Nissan Navara

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Theo như tìm hiểu, Nissan Navara nâng cấp sẽ ra mắt vào 2024 với thông số không chênh lệch nhiều thế hệ Mitsubishi Triton vừa ra mắt do 2 xe dùng chung khung gầm.

Tuy có nhiều điểm giống nhau về kỹ thuật, nhưng với Nissan Navara đời mới sẽ có nhiều cải tiến mới trong thiết kế nội ngoại thất do thuộc hai hãng xe khác nhau.

Nissan Maxima

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

Dù chưa chính thức nhưng thông tin về việc hãng xe Nhật Bản đang rục rịch nghiên cứu và phát triển Nissan Maxima 2024 đã xuất hiện khá nhiều trên một số trang tin uy tín.

Nhiều khả năng Nissan Maxima đời mới sẽ được phát triển trên khung gầm CMF-EV giống với phiên bản SUV điện Ariya.

Đây cũng là khung gầm sẽ được sử dụng cho hàng loạt mẫu xe điện Nissan sẽ ra mắt từ nay tới 2030.

Do được phát triển trên cùng một nền tảng nên có thể cả hệ truyền động của Nissan Maxima cũng sẽ giống Ariya.

KIA EV3

Những mẫu xe dự kiến ra mắt toàn cầu năm 2024

KIA EV3 là mẫu SUV cỡ nhỏ được hãng xe Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất. Mẫu xe sẽ được cho ra mắt tới người dùng toàn cầu vào năm 2024.

So với những “người” anh em cùng nhà, Kia EV3 sẽ là mẫu xe sở hữu ngoại thất mới mẻ, hiện đại cùng nội thất tân tiến mà thân thiện với môi trường, là điểm vượt trội.

Về động cơ, Kia EV3 sẽ được trang bị 2 cấu hình là mô-tơ đơn mặc định và mô-tơ đôi cao cấp.

Mẫu xe sẽ chính thức ra mắt vào giữa 2024. Giá khởi điểm xe có thể rơi vào ngưỡng 30.000 USD (727,7 triệu đồng).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành Auto

Thành Auto

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website Tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp.