S400 hay S450 là mẫu xe ăn khách nhất của Mercedes Ben-Z?

S400 hay S450 là mẫu xe ăn khách nhất của Mercedes Ben-Z?

Kể từ năm 2014 đến nay hãng xe Mercedes Benz đã rất thành công ở thị trường Việt Nam, với doanh số gẫn vượt qua các hãng xe có tiếng khác như BMW, Audi,..

Thành công của họ không chỉ dừng lại ở thiết kế và những tính năng công nghệ hiện đại được tích hợp trên các mẫu xe của họ. Mà cái chính là họ biết tiếp thu và lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng.

Đơn cử như ở hai chiếc xe thuộc dòng S-Class là Merceder S400 và Mercedes S450, chứng minh cho sự lắng nghe và thay đổi.

Từ khi hãng chính thức trình làng thị trường chiếc Mercedes S400, họ đã rất thành công ở mẫu xe đó và hãng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá rất tích cực. Song đối với các khách hàng khó tính, thì họ vẫn có chút xíu gì đó chưa được hài lòng và họ đã có những đóng góp với hãng.

Chính với những đóng góp hữu ý đó và với xứ mệnh của hãng nâng cấp để thành công, họ đã tiếp tục thay đổi và đến giữa năm 2018 ra mắt mẫu Mercedes S450. Là sự đúng rút kinh nghiệm và sự lăng nghe ý kiến khách hàng S450 chính thức là thành viên thuộc dòng S-Class.

Cùng chúng tôi khám phá xem họ đã có những thay đổi gì ấn tượng ở hai phiên bản anh em này!

Về Ngoại thất của cặp Mercedes S400 và Mercedes S450 có gì thay đổi

Ngoại thất Mercedes S450

Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết:

Ở phiên bản S400 thì phần lưới tản nhiệt có thiết kế nhỏ hơn so với chiếc Mercedes S450, vẫn là ba nan kép mạ crom sáng bóng và hình dạng đặc trưng của dòng S-Class. S450 lưới tản nhiệt được thiết kế lớn hơn điều này tạo cảm giá cho người đối diện thấy xe sẽ có kích thước lớn hơn. Và tất nhiên rồi, chức năng chính của nó là tản nhiệt sẽ tốt hơn.

Điểm nhấn khác biệt dễ nhận thấy tiếp theo chính là cản trước. Mercedes S400 có cản trước ngắn nằm ngay dưới lưới tản nhiệt và có hốc gió hai bên ở giữa là hai thanh lẹp mạ crom cho thấy sự chắc chắn, đậm phong cách thể thao.

Còn với cản trước của chiếc S450, thì đã được thiết kế lại dài nằm toàn bộ ở phần đầu xe. Với một thanh nẹp mạ crom sáng bóng nhìn rất sang trọng và lịch sự đạm nét doanh nhân.

Ngoại thất Mercedes S400

Phần tiếp chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là cụm đèn pha, ở hai mẫu này về cơ bản dèn pha vẫn bao gồm ba dải nét thiết kế vát theo cụm đèn và một đèn led chiếu sáng chính và ba led phụ nằm bên.

Tôi thấy cụm đèn pha ở chiếc Mercedes s450 L có kích thước lớn hơn một chút xíu, điều này cũng tác động rất lớn đến khả năng chiếu sáng của xe. Theo như báo cáo của hãng thì khả năng có thể chiếu xa tới 600m ở bộ đèn pha chiếc Mercedes S450.

Và tất nhiên với các công nghệ hiện đại của hãng này, thì họ hoàn toàn có thể thiết kế cụm đèn pha có độ chiếc sáng xa hơn là bình thường nhưng họ tuân thủ các quy định pháp luật về độ chiếc sáng của đèn xe.

Nhưng tôi thấy độ chiếu sáng của S450 là quá đủ, ở một chiếc xe phân khúc tầm trung như phiên bản này.

Đó là những điểm nhấn của sự nâng cấp ở hai phiên bản S400 và S450.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon back to top