SIÊU PHẨM VƯỢT THỜI GIAN AUDI A8: Ngập tràn Option

2010 Audi A8 4.2 FSI quattro là All-wheel drive Sedan. nó có thể chứa tới 5 hành khách. nó có 4 cửa và được cung cấp bởi động cơ 4.2L V8 DOHC 32-valve cho ra 350 hp @ 6800 rpm và được ghép nối với hộp số 6-speed automatic transmission with manual mode. 2010 Audi A8 4.2 FSI quattro có sức chứa hàng hóa là 413 lít và xe nặng 1960 kg.

về hỗ trợ đi xe, 2010 Audi A8 4.2 FSI quattro có kiểm soát ổn định và kiểm soát độ bám đường cùng với hệ thống chống bó cứng phanh (abs).

chiếc xe có động cơ tùy chọn cũng như nó cung cấp Front park distance sensor và Rear view camera. các tính năng an toàn cũng bao gồm Driver-side front airbag và Passenger-side front airbag. hệ thống treo trước là Independent front suspension trong khi hệ thống treo sau là Independent rear suspension.

chiếc xe cũng có nó có 18” alloy wheels là tiêu chuẩn. các tính năng điện tử bao gồm kiểm soát hành trình. để thuận tiện, xe có cửa sổ chỉnh điện và khóa cửa điện. còn có tính năng nhập từ xa không cần chìa khóa. hơn nữa xe có. vô lăng có các nút điều khiển âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon back to top