Chuyển tới nội dung

Về chúng tôi

Win Auto – Winauto.vn là chuyên trang mua bán xe Ô tô mới và xe đã qua sử dụng ⭐ Thu mua xe Ô tô cũ giá cao, Thu xe lướt, Xe đã qua sử dụng tại Tp. HCM và Toàn quốc ⭐ Mua bán, Trao Đổi, Ký Gửi, Định giá xe cũ miễn phí

Các dịch vụ chính:

  • Mua bán xe ô tô mới
  • Mua bán xe ô tô cũ
  • Thu mua xe ô tô lướt giá cao

Kết nối với chúng tôi qua các kênh sau:

Địa chỉ VP: Lầu 10, Tòa nhà Pax Sky, 51 Đ. Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Auto Sài Gòn (Xe cũ): 52 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline thu mua Ô tô cũ, định giá xe: 0908 66 77 88

Giới thiệu trang web đăng tin mua bán Ô tô cũ

Địa chỉ: https://winauto.vn/oto-cu/

Bạn đang muốn tìm Website hiệu quả để đăng tin rao vặt, mua bán xe ô tô cũ uy tín? WinAuto.vn là nơi khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi, đăng tin rao vặt hoặc mua bán xe ô tô theo nhu cầu của mình với sự hiệu quả khá cao.

Tại sao cần tìm một Website đăng tin rao vặt, mua bán xe ô tô uy tín?

Hình thức đăng tin rao vặt online hiện nay đang ngày càng phổ biến với các nhà kinh doanh lớn, chuyên nghiệp. Điều này là tất yếu, bởi lẽ sự hiệu quả mà hình thức buôn bán này mang đến được thể hiện trên nhiều mặt như tiết kiệm thời gian hay tiếp cận người mua dễ dàng, giảm chi phí quảng cáo …

Tuy nhiên, trong quá trình đăng tin quảng cáo, rao vặt đặc biệt là mua bán xe ô tô cũ thì việc tạo ra một thông tin thu hút khách hàng tìm kiếm, tạo sự tin tưởng về thương hiệu là rất quan trọng. Người bán sẽ cần phải lựa chọn đúng diễn đàn, website cộng đồng phù hợp với tin đăng của mình và hướng tới đúng khách hàng đang có nhu cầu.

Cùng với đó là thông tin nội dung đưa ra cần đúng, đủ, ngắn gọn; phương pháp trình bày dễ hiểu, xúc tích hay liên kết thực tế qua các hình ảnh cụ thể. Ngoài ra, tiêu đề mà bạn đặt cho bài đăng của mình cũng cần phải tạo được “ấn tượng” mạnh dành cho khách hàng mua xe. Có như vậy, sản phẩm của bạn đăng lên mới nhanh chóng đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ Website đăng tin rao vặt, mua bán xe ô tô cũ chất lượng cao hiện nay

Có khá nhiều các Website hiện nay đang cho phép người bán có thể đăng tin rao vặt, mua bán xe mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm qua mạng. Tuy nhiên WinAuto.vn đang được đánh giá là Website có giao diện dễ sử dụng và gồm số lượng lớn người sử dụng ngay từ khi ra mắt.

  • Thông tin về Website WinAuto.vn

Giới thiệu

WinAuto.vn được thành lập bởi công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam với trụ sở chính được đặt tại Lầu 10, tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn WinAuto.vn để đăng tin bán hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo mật cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giao dịch tại đây.

Đặc biệt, giao diện mà Website mang đến cũng khá đơn giản, dễ sử dụng và hiển thị hình ảnh sắc nét giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình đề ra trong mỗi bài đăng.

  • Chính sách bảo mật thông tin mà Website mang đến cho người dùng

Khi lựa chọn WinAuto.vn để đăng rin rao vặt, mua bán xe ô tô; chính sách bảo mật mà Website đưa ra khá nghiêm ngặt cụ thể như sau:

+ Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Người bán hàng sẽ cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo đúng quy định tại Khoản 3, Điều 36, Nghị định 52/ 2013/ NĐ-CP đưa ra ngày 16/5/2013. Những thông tin tối thiểu phải có bao gồm: Họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên hệ.

+ Phạm vi sử dụng thông tin: Phục vụ việc đăng tin, rao vặt, mua bán xe của người bán và người mua tại thị trường Việt Nam.

+ Thời gian lưu trữ thông tin: Tối đa là một năm trừ khi có yêu cầu khác mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền đưa ra.

  • Những thông tin của người sử dụng có được bảo mật?

Trong suốt quá trình đăng tin mua bán hay tham gia sử dụng Website trên WinAuto.vn; khách hàng có thể yên tâm về sự bảo mật thông tin tại đây. Tất cả những thông tin cá nhân liên quan của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối cùng cam kết bảo vệ người dùng theo “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” của Sàn giao dịch TMĐT Xe Tốt hay các quy định của luật pháp Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Website còn có chức năng tư vấn hỗ trợ dịch vụ trực tuyến, trả lời các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực mua bán xe ô tô mà khách hàng đưa ra. Hầu hết những phản hồi của người dùng sau khi sử dụng đăng tin rao vặt tại WinAuto.vn đều cảm thấy hài lòng.

Bạn có thể đăng tin bán các loại xe ô tô, thương hiệu nào trên WinAuto.vn?

Đối với một số Website đăng tin mua bán hiện nay thường quy định về thương hiệu, sản phẩm bày bán hoặc hạn chế một số tin tức nào đó. Tuy nhiên, khi đến với WinAuto.vn, khách hàng hoàn toàn có thể đăng tin rao vặt, bán xe ô tô, mua bán xe máy, mua bán xe tải… hay các thương hiệu ô tô như: Honda, Huyndai, Kia, Toyota, Mercedes, Mazda, Audi, Ford … tùy theo nhu cầu của mình. Cùng với đó là lượng lớn khách hàng tương tác mang đến sự hiệu quả góp phần cho quá trình kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một Website rao vặt, buôn bán ô tô cũ mới thì WinAuto.vn chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với quá trình bảo mật thông tin tuyệt đối cùng giao diện dễ dàng sử dụng, sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, WinAuto.vn sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Xin cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)